Ship hàng từ canada về việt nam

Hàng hóa từ Trung Quốc ship về Việt Nam có thể được phân chia làm 2 trường

– Nhờ người thân từ Trung Quốc gửi hàng về

Nếu bạn có người thân đang sinh sống ở Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ gửi hàng về cho mình. Đầu tiên, bạn cần phải đặt mua hàng từ các shop Trung Quốc sau đó nhờ họ ship về địa chỉ của người thân. Sau đó người thân của bạn sẽ mang hàng hóa ra bưu cục của Trung Quốc và gửi hàng về theo địa chỉ của bạn.

Hàng hóa từ bưu cục Trung Quốc chuyển về bưu cục Việt Nam sau đó mới chuyển tới bạn. Thời gian nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức gửi như thế nào. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển, chi phí đền bù sẽ được áp dụng theo như điều khoản đền bù của bưu cục.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm lấy hàng Trung Quốc về bán kiếm lời

Những cách vận chuyển hàng Trung quốc về phổ biến nhất
– Thông qua đơn vị vận chuyển để ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách này thường được nhiều người lựa chọn bởi thời gian nhận hàng nhanh (chỉ từ 3 – 7 ngày) và hàng hóa được đảm bảo. Với cách này, bạn sẽ đặt mua hàng trên các website của Trung Quốc thông qua các công cụ đặt hàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển đặt mua và ship về cho bạn. Việc của bạn chỉ là chờ đợi vài ngày để nhận hàng. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng thông qua website của đơn vị vận chuyển.

Mua hàng Trung Quốc hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, rất nhiều shop kinh doanh lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về bán bởi ưu điểm của hàng Trung Quốc giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, ngoài giá của sản phẩm bạn sẽ luôn phải chịu thêm phí ship hàng Trung Quốc và phải chờ đợi khá lâu để hàng hóa có thể chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tối ưu chi phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam thế nào?

Ship hàng từ canada về việt namCâu trả lời nằm ở chuyện bạn phải hiểu bản chất của mức phí này dựa vào những yếu tố nào? VIET NAM sẽ chia sẻ với bạn 3 yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí vận chuyển hàng:

    Lượng hàng: nếu bạn đặt hàng nhỏ lẻ, bên vận chuyển sẽ phải chờ thêm hàng của các bên khác để gom cho thành 1 chuyến. Công ty càng lớn thì thời gian gom đủ hàng để về sẽ nhanh hơn và chi phí nhân sự kho bãi cũng vì thế mà giảm đi.
    Đi nhanh hay đi chậm: có những bạn đợi đến sát ngày hết hàng thì mới nhập, tức là chọn chuyển nhanh. Mà chuyển nhanh thì sẽ là giá nhanh. Để tối ưu, bạn phải chủ động trong kế hoạch nhập hàng. Cố gắng không rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy. Nắm được những giai đoạn cao điểm như gần tết – hàng về chậm, để có kế hoạch nhập hàng từ sớm.
    Loại hàng: loại hàng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến con đường vận chuyển khác nhau. Bạn không thể kỳ vọng giá vận chuyển đường hàng không bằng với giá đường bộ được.
    Vị trí của kho hàng: kho càng gần Việt Nam (ví dụ Bằng Tường) thì thời gian vận chuyển càng nhanh và phí ship nội địa Trung Quốc có thể cao. Kho hàng nằm xa Hà Nội (Quảng Châu) có thời gian chậm hơn nhưng thường được freeship nội địa do nằm gần các xưởng sản xuất hàng hơn.

Có phải hàng Taobao đều được freeship nội địa không?

– Freeship chỉ là tương đối. Bạn mua 10 cái áo ở một shop trên Tmall và ban được freeship vì bản chất bạn đang nhập giá mua lẻ. Người khác mua 100 cái áo ở shop đó, deal được nửa giá so với bạn, và họ vẫn phải chịu phí ship, đơn giản vì thằng bán đã để giá gốc rồi, không muốn chịu thêm phí ship. Chưa hết, nếu shop bạn mua hàng gần với kho hàng của đơn vị vận chuyển. Còn nếu kho hàng ở xa, ở một thành phố khác thì rất khó để được freeship.
– Thông thường, phí ship nội địa giao động từ 0.1 – 1 tệ/1 sản phẩm. Quần áo, phụ kiện là mặt hàng được miễn phí nhiều nhất vì nhẹ hơn giày dép và túi xách. Đối với mặt hàng máy móc, phụ tùng các mặt hàng nặng hoặc cồng kềnh (gia dụng) thì họ sẽ tính phí theo kilogram hoặc thể tích. 1 kg đầu sẽ là 6-10 tệ và các kg tiếp theo 2-4 tệ.
3. Có cách nào hạn chế rủi ro vận chuyển tiểu ngạch?

Còn nếu muốn chắc 100%, thời gian ít rủi ro thì bạn đi đường chính ngạch. Tức là có giấy tờ, giao dịch trực tiếp hoặc nhờ đại diện công ty để giao dịch hàng. Tuy nhiên phí cao gấp 2 lần so với đi tiểu ngạch này và tạp hóa về mặt giấy tờ. Kinh nghiệm của VIET NAM là lấy số lượng lớn thì qua 1688, lựa hàng ít, mua nhiều shop, shop nào ok thì đi với nó. Nếu được thì tải chương trình chat với tụi nó. Thương lượng này nọ. Xong sau này biết rành thì đi chính ngạch. Lấy giá FOB. Rồi kêu công ty vận chuyển chính ngạch làm việc. Rồi lấy hàng đều đều.

Ship hàng từ canada về việt nam

4. Em sẽ làm việc với team luôn đúng k ạ?

Đúng, có nhóm chat chung, có cả team hỗ trợ em về thông tin.

Tuy nhiên, các vấn đề phát sinh liên quan tới hàng mất, hàng về chậm thì em sẽ trực tiếp làm việc với công ty vận chuyển vì đó mới là bên nhận tiền của em. VIET NAM chỉ hỗ trợ thêm thông tin thôi.

Chính sách làm tròn cân, vận chuyển, khiếu nại
1. Làm tròn kg

Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức : (Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000.
Đơn giá cước cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
Nếu tổng cân nặng dưới 1Kg sẽ được làm tròn thành 1Kg. Trên 1 kg thì nặng bao nhiêu tính bấy nhiêu.
Cước cân nặng vận chuyển TQ – VN là cước được tình từ Kho TQ của đơn vị vận chuyển về đến Kho Hà Nội hoặc HCM.
Quay lại nội dung chính
2. Chính sách vận chuyển hàng ký gửi

Vì bạn sử dụng thanh toán riêng, ký gửi vận chuyển riêng nên bạn sẽ cần nắm rõ các chính sách, điều khoản vận chuyển hàng ký gửi:
1. Hàng hóa vận chuyển phải được đóng gói cẩn thận. Đối với khách hàng muốn đóng gỗ khách hàng vui lòng thêm chữ O trước tên người nhận hàng. (Vd: OTAUusername hoặc O04username)
2. Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, thực phẩm ,vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…),hàng cấm (ma túy, chất độc hại,v.v…). Nếu vi phạm những quy định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bên sử dụng dịch vụ.
3. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, chiến tranh, bạo động, v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bồi hoàn.
4. Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do bên sử dụng dịch vụ chịu.
5. Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng.
6. Đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ .v.v. khách hàng hãy xác nhận với nhân viên VMT trước khi đặt hàng hoặc chuyển hàng; trường hợp khách hàng không thông báo công ty vận chuyển đối tác sẽ mặc định là hàng thông thường và sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng về bị vỡ hoặc bị hư hỏng.. Trường hợp giảm rủi ro khách hàng sẽ yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gỗ và túi xốp cho khách để giảm rủi ro, xin nhắc lại là để giảm rủi ro, không phải an toàn 100%.
7. Thời gian giao hàng: 1 đến 3 ngày sau khi hàng về kho TQ. Trong những trường hợp bất khả kháng như mưa, bão,lũ lụt, chiến tranh, bạo động, v.v…, chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trong thời gian sớm nhất.
8. Điều khoản về bồi thường nếu mất hàng:
– Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong15 ngày kể từ ngày hàng hóa được ký nhận tại kho tại Trung Quốc.
– Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất, đền bằng tiền mặt. Giá trị đền bù tương ứng với 5 lần cước phí vận chuyển nhưng không vượt quá giá trị thực của kiện hàng đó;
– Đối với hàng giá trị cao: đề nghị Quý khách khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 5% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng.
– Hàng hoá nếu mất do cty chúng tôi làm thất lạc, đền theo giá trị thật của kiện hàng nhưng không quá 5 lần giá trị vận chuyển.
9. Khi nhân viên chúng tôi giao hàng hoặc Quý khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi, đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng kiện hàng. Sau khi đã ký nhận hoặc hàng ra khỏi kho, chúng tôi được miễn trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến kiện hàng đó.
10. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trước khi lấy hàng ra khỏi kho của chúng tôi.
11. Trường hợp khách hàng cố tình ký gửi hàng cấm, nếu xảy ra rủi ro khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm.
Quay lại nội dung chính
3. Chính sách vận chuyển hàng mua hộ
Trách Nhiệm Của Bên Mua Hộ:

1. Sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn (bằng cách bớt nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn, v.v…)
2. Xử lí nhanh chóng đơn hàng sau khi nhận được file đặt hàng của bạn.
3. Bồi thường 100% nếu hàng bị mất mát hoặc thất lạc.
4. Chịu trách nhiệm bồi thường 100% hoặc thương lượng nếu sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng.
5. Hỗ trợ khách hàng thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop.
6. Thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).
7. Hỗ trợ khách hàng mua số lượng nhiều deal giá với shop để khách hàng có một mức giá tốt vừa ý khách hàng.

Phí kiểm đếm hàng:

– Công ty vận chuyển sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website).
– Công ty vận chuyển không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
– Công ty vận chuyển sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà công ty vận chuyển đã cam kết kiểm đếm.
2.3 Phí bảo hiểm:

Bắt buộc với những hàng dễ vỡ, hàng lẻ chưa đóng thành kiện, hàng giá trị cao.

(3) Phí ship nội thành hoặc liên tỉnh Việt nam

Phí vận chuyển nội địa hoặc đi tỉnh. Nếu đủ 1 bao trên 50kg thì đối tác vận chuyển sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Hà Nội và HCM, dưới 50k thì bạn tự trả tiền grab hoặc thuê người chuyển.
Nếu bạn cần vận chuyển về các tỉnh ví dụ Hải Phòng, Tây Ninh… thì chi phí này bạn tự trả cho xe khách…
Ví dụ:
Có 1 bao hàng 100 kg hàng quần áo mua.
Phần chi phí ship nội địa Trung Quốc tới kho của đối tác VIET NAM ở Quảng Châu.
Phí 1. Phí kiểm đếm. bạn thuê đối tác VIET NAM hoặc bạn tự thương lượng với shop
Phí 2. Phí đóng bao. bạn thuê đối tác VIET NAM hoặc bạn tự thương lượng với shop
Phí 3. Vận chuyển nội địa.
Thường thì Phí 1, Phí 2, Phí 3 tuỳ thuộc vào việc bạn mua hàng ở trên web 1688 taobao hay mua ở xưởng, ở chợ. Nên bạn thường sẽ biết luôn chi phí này.
 


Gửi hàng từ việt nam sang canada Đến kho lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Đây là hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc chỉ áp dụng với đơn hàng nhỏ gọn và nặng, trọng lượng tối thiểu từ 70 kg. Không khuyến khích áp dụng với
© 2007 - 2022 http://phuquoc.nemgapcaosu.com
- Phone: +84-908-744-256